Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Hệ thống Fork Positioner trên xe nâng CAT, 

Hầu hết mọi hệ thống điều chỉnh nĩa tự động Fork Positioner của Cascade đều hoạt động tốt trên các xe nâng nhãn hiệu Caterpillar. Để đảm bảo sự kết hợp giữa xe nâng hàng CAT và hệ thống điều chỉnh độ rộng nĩa tự động Cascade Fork Positioner mang lại hiệu quả tốt nhất cho giải pháp nâng hạ hàng hóa của bạn, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Hiện nay sản phẩm Cascade tại Việt Nam được hỗ trợ bởi nhà phân phối Sunstream Industries văn phòng chính tại HCM. Chúng tôi luôn mang muốn mang lại cho khách hàng giải pháp nâng hạ hàng hóa tối ưu nhất.
Cascade Fork Positioner
Xe nâng CAT với fork positioner
Hệ thống điều chỉnh nĩa tự động Cascade fork positioner sẽ hỗ trợ tốt hơn công việc xếp dỡ hàng hóa của bạn, 
Ý tưởng về việc phát triển hệ thống dịch chuyển càng tự động.

Ứng dụng: Hệ thống điều chỉnh nĩa tự động Cascade fork positioner được khuyên dùng bởi các nhà phân phối xe nâng hàng, hệ thống nhà xưởng cho thuê và các nhà sản xuất thiết bị công nghiệp. Sản phẩm Cascade fork positioners có tầm nhìn thoáng giúp nâng cao hiệu quả xếp dỡ hàng cho quý khách và góp phần nâng cao độ an toàn khi hoạt động cùng với xe nâng hàng.

Tính năng chính: Có thể trang bị trên nhiều dòng xe nâng khác nhau với tải trọng từ 2.5 tấn đến 7.0 tấn. Sản phẩm điều chỉnh nĩa tự động fork positioner Cascade được chế tạo bằng các linh kiện được đúc nguyên khối và lắp lại với nhau. Việc loại bỏ các mối hàng giúp tăng độ bền và nâng cao độ an toàn cho hàng hóa của bạn.

Hệ thống fork positioner với nhiều kiểu nĩa nâng khác nhau luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu xếp dỡ hàng hóa của quý khách hàng trong việc nâng cao năng suất làm việc cho xe nâng.

Ứng dụng chính: Được chế tạo nhằm phục vụ các nhu cầu nâng hạ ngoài kho bãi tại các khu vực khắc nghiệt. Việc sử dụng nĩa nâng dài hơn và khả năng thay đổi độ rộng thích hợp sẽ giúp nâng cao tính ổn định và tăng sự cân bằng cho xe nâng hàng. Ngoài ra, hệ thống fork positioner còn hỗ trợ nâng được nhiều pallet hàng cùng lúc cũng như xử lý một cách nhanh chóng những kiện hàng được đặt trên các loại pallet có kích thước khác nhau.
Caterpillar forklift - Fork Positioner
Fork positioner xe nâng hàng Caterpillar
Với hệ thống fork positioners Cascade, người vận hàng không cần phải rời khỏi ghế ngồi để điều chỉnh nĩa nâng vì tất cả đã được tự động hóa hoàn toàn.

Với nhiều thiết kế khác nhau tùy thuộc vào kiểu hàng hóa và tải trọng, hệ thống fork positioner Cascade luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Được biết đến là nhà chế tạo hệ thống mở rộng cho xe nâng hàng. Ngày nay, các sản phẩm attachments của Cascade đã được sử dụng rộng rãi khắp thế giới với độ tin cậy cao nhất.

0 nhận xét:

 
Xe nâng hàng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 02 Hoa Phượng, P2, Q. Phú Nhuận, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Ngọc Thắng - 0919551539 (GĐ) | [email protected]
Top