Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Sản phẩm Bale Clamp được biết đến là dạng kẹp vuông chuyên dùng kẹp các khối hàng hóa như: Kẹp bông vải, kẹp giấy phế liệu, kẹp sắt thép kim loại phế liệu, kẹp thùng carton và kẹp các kiện gỗ vuông hoặc gỗ ép dạng vuông. Sản phẩm kẹp vuông được lắp trên các dòng xe nâng hàng Caterpillar forklift - Cat lift truck rất được khách hàng ưa chuộng nhờ vào độ bền và tính ổn định.
Bale Clamp for Forklift trucks
Bale Clamp for Forklift trucks

Hệ thống kẹp vuông Bale Clamp được lắp đặt trên các dòng xe nâng hàng từ 2.5 tấn đến 5.0 tấn cho nhiều dứng dụng khác nhau. Sự kết hợp giữa sản phẩm xe nâng hàng Caterpillar và kẹp giấy vuông Cascade sẽ mang lại hiệu suất hoạt động cao nhất cho ứng dụng xếp dỡ hàng hóa của quý khách hàng. Sản phẩm kẹp vuông Bale Clamp của Cascade được hỗ trợ chính thức từ nhà phân phối Sunstream Industries văn phòng chính tại HCM sẽ giúp quý khách hàng luôn yên tâm về dịch vụ hậu mãi cũng như việc tất vấn các giải pháp tối ưu nhất.

Thế hệ kẹp vuông Bale Clamp của Cascade được ứng dụng rộng rãi trên các xe nâng hàng tại các nhà máy sản xuất vải sợi, nhà máy sản xuất giấy và các xưởng ép phế liệu kiêm loại. Được biết đến là nhà sản xuất hệ thống kẹp mở rộng hàng đầu trên thế giới, sản phẩm Bale Clamp của Cascade có nhiều chủng loại, nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng yêu cầu thực tế của quý khách hàng.
Bale Clamp on Cat Lift Truck
Bale Clamp on Cat Lift Truck
Tùy thuộc vào đặc thù của hàng hóa như độ dài, độ rộng, tải trọng và đặc tính hàng hóa mà quý khách hàng có thể lựa chọn những loại kẹp vuông khác nhau giúp nâng cao hiệu suất hoạt động tại kho hàng của quý khách.
Cascade Bale Clamp for Forklift
Cascade Bale Clamp for Forklift
Tất cả các dòng kẹp vuông Bale Clamp từ nhà sản xuất Cascade được chế tạo bằng cách đúc nguyên khối bằng chất liệu thép đặc biệt và được lắp lại với nhau giúp tăng độ bền và tăng tính ổn định cho thiết bị. Việc loại bỏ các mỗi hàng sẽ giúp giảm thiểu rủi ro nứt gẫy kẹp tại những vị trí khớp gấp giúp nâng tuổi thọ cho hệ thống kẹp lên đến hàng chục năm.
Bale Clamp on Caterpillar forklift
Bale Clamp on Caterpillar forklift
Xe nâng hàng nhãn hiệu Caterpillar được trang bị hệ thống kẹp vuông bale clamp Cascade. Với dòng kẹp vuông kiểu 2 cánh tay chủ động bạn cần thêm 2 tép thủy lực để có thể cho hệ thống kẹp hoạt động ổn định.
Caterpillar Bale Clamp forklift
Caterpillar Bale Clamp forklift
Kẹp vuông Bale Clamp được lắp đặt trên xe nâng CAT tải trọng 2.5 tấn giúp nâng cao hiệu quả xếp dỡ hàng hóa tại các kho sắt thép phế liệu.
Caterpillar forklift with Cascade Bale Clamp
Caterpillar forklift with Cascade Bale Clamp
Ngoài ra, dòng kẹp vuông bale clamp Cascade còn có các tùy chọn quay 180 độ giúp đáp ứng tối đa mọi nhu cầu về sếp dỡ hàng hóa của quý khách hàng.

0 nhận xét:

 
Xe nâng hàng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 02 Hoa Phượng, P2, Q. Phú Nhuận, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Ngọc Thắng - 0919551539 (GĐ) | [email protected]
Top