Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Cascade Inverta Push hay còn gọi là Pallet Inverter là hệ thống nâng hạ hàng hóa kết hợp lật xoay và hệ thống đẩy hàng Push Pull nhằm giữ lại pallet chứa hàng trong khi vẫn đảm bảo hàng hóa được xếp một cách cẩn thận và chính xác trên phương tiện người mua hàng. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có sự xuất hiện của bộ lật xoay Inverta Push, và hệ thống kẹp lật xoay được lắp đặt trên các xe nâng CAT tải trọng 5 tấn thế hệ mới 2015.
Pallet Inverter system on Forklift
Pallet Inverter system on Forklift

Hệ thống lật xoay Inverta Push của Cascade luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật một cách ưu tiên nhất từ nhà phân phối Sunstrean Industries tại HCM.
Inverta push on forklift trucks
Inverta push on forklift trucks
Thiết kế để kẹp - xoay - và đẩy hàng hóa của quý khách hàng.

Giả thuyết được đặt ra là hàng hóa của quý khách hàng được đặt trên những pallet nặng, và những pallet này có giá trị tương đối lớn. Vậy giải pháp cần đưa ra đó là cung cấp hàng hóa đến cho khách hàng một cách nhanh chóng trong khi vẫn giữ lại được những cái pallet nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển và thu gom pallet từ phía khách hàng.
Caterpillar forklift with Inverta Push
Caterpillar forklift with Inverta Push
Pallet Inverter - Inverta Push: Phần dưới của bộ lật xoay là 2 nĩa được đúc cố định theo quy cách pallet của khách hàng. Người vận hành sẽ điều khiển xe nâng CAT xúc hàng bằng 2 nĩa nâng cố định. Khi hàng hóa đã vào đúng vị trí, tính năng kẹp sẽ được kích hoạt nhằm giúp hàng hóa được giữ chặt trong suốt quảng đường vận chuyển dài từ điểm lấy hàng đến bãi xe giao hàng.
Hệ thống lật xoay Inverta Push có thể quay 360 độ liên tục theo 2 hướng. Khi hàng hóa được quay ngược 180 độ, hệ thống kẹp sẽ mở ra và hệ thống Push sẽ hoạt động tương tự như thiết bị Push Pull. Và 2 nĩa nâng sẽ làm nhiệm vụ giữ lại pallet chứa hàng. Kết thúc hành trình, người vận hành điều khiển xe nâng Caterpillar forklift về vị trí đặt pallet và dùng tính năng pallet inverter lần 2 để đưa pallet về đúng vị trí cần xếp dỡ.
Cascade Inverta Push
Cascade Inverta Push
Hệ thống Inverta Push của Cascade được đánh giá là một hệ thống kẹp - lật xoay phức tạp nhất với sự kết hợp của các tính năng: Kẹp hàng - lật xoay pallet inverter - đẩy hàng kiểu push pull - hệ thống dịch chuyển càng hoặc càng lùa side shift... vấn đề tải ổn định tải trọng khi kết hợp các tính năng là rất quang trọng, và việc lắp đặt bộ lật xoay Inverta Push lên xe nâng hàng Caterpillar cũng cần có sự khảo sát cẩn thận.
Cascade Pallet Inverter
Cascade Pallet Inverter
Xe nâng hàng nhãn hiệu Caterpillar - Cat Lift Truck với hệ thống lật xoay là giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống giao nhận hàng hóa tại các nhà máy sản xuất có hàng thành phẩm là các bao bì chắc chắn được xếp trên những pallet hàng cố định. Các ứng dụng của bộ lật xoay Inverta Push trên xe nâng hàng CAT như: nhà máy sản xuất đường, nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, nhà máy sản xuất bột cám - bắp, nhà máy phân bó, nhà máy xi-mang... Ngoài ra, loại hàng hóa thành phẩm đặt trong thùng carton và được đặt trên pallet cũng có thể dùng bộ lật xoay pallet inverter / Inverta Push của Cascade.
Cat lift truck 5 tons with Inverta Push
Cat lift truck 5 tons with Inverta Push
Xe nâng hàng CAT với độ bền cao và khả năng giữ tải tốt sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho việc lắp đặt hệ thống lật xoay Inverta Push tại các kho hàng thành phẩm.
Caterpillar forklift with Inverta Push
Caterpillar forklift with Inverta Push
Việc lựa chọn thiết bị lật xoay tùy thuộc vào quy cách hàng hóa như: tải trọng, kích thước các chiều, cách thức đóng gói... dựa vào những yếu tố trên chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách những giải pháp tối ưu nhất về hệ thống lật xoay Inverta Push.
Caterpillar forklift with Pallet Inverter
Caterpillar forklift with Pallet Inverter
Tùy chọn:
Bộ lật xoay Cascade có nhiều tùy chọn khác nhau và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng loại hàng hóa đặc thù. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả của thiết bị khi lắp đặt trên xe nâng Caterpillar - Cat Lift Truck.

0 nhận xét:

 
Xe nâng hàng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 02 Hoa Phượng, P2, Q. Phú Nhuận, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Ngọc Thắng - 0919551539 (GĐ) | [email protected]
Top