Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Hệ thống đẩy hàng Push Pull là một dạng phụ kiện mở rộng thay thế bộ nĩa truyền thống bằng các tấm trượt. Với ứng dụng Push Pull đẩy hàng, bạn không phải tốn kém chi phí pallet trong việc xuất hàng đi. Thay vào đó, hàng hóa của bạn sẽ để trên các tấm Slip Sheet mỏng với giá thành rất thấp. Khi hàng được đưa lên vị trí cần giao cho khách, hệ thống Push Pull sẽ tiến hành đẩy hàng ra ngoài. Việc xuất khẩu không dùng pallet sẽ giúp bạn giảm được chi phí đóng gói hàng và gia tăng khối lượng hàng xuất khẩu với cùng 1 kiểu container chuẩn.

Cascade Push Pull forklift
Caterpillar forklift Push Pull

Hệ thống Push Pull được lắp đặt trên các dòng xe nâng CAT của hãng Caterpillar đã làm gia tăng đáng kể hiệu suất hoạt động và làm cho khoản đầu tư của bạn trở nên hiệu quả hơn. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm bộ càng đẩy hàng Push Pull nhãn hiệu Cascade được hỗ trợ từ nhà phân phố Sunstream Industries có văn phòng tại HCM sẽ luôn hỗ trợ khác hàng trong mọi vấn đề liên quan đến Push Pull Cascade và tấm Slip Sheet.
Caterpillar forklift Push Pull
Caterpillar forklift Push Pull
Thiết bị Push Pull dành cho xe nâng nhãn hiệu Cascade có nhiều dòng sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào tải trọng hàng hóa và tính chất của hàng hóa sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống đẩy hàng Push Pull có thể hoạt động tốt trên tất cả các dòng xe nâng điện và xe nâng động cơ đốt trong nhãn hiệu Caterpillar. Tất cả các dòng xe nâng hàng CAT khi lắp đặt attachments mở rộng từ nhà sản xuất Cascade thường được tư vấn lắp đặt miễn phí hệ thống Valve điều áp giúp hệ thống của bạn hoạt động ổn định với hiệu suất cao và tuổi thọ được kéo dài hơn.
Cat Lift Truck Cascade Push Pull
Hệ thống Push Pull trên xe nâng
Được biết đến là nhà chế tạo hệ thống attachments số 1 thế giới dành cho xe nâng hàng, các dòng sản phẩm Cascade Push Pull được thiết kế cho tầm nhìn thông thoáng giúp nâng cao hiệu quả điều khiển xe nâng hàng của người vận hành. Việc thiết kế hệ thống đẩy hàng hóa Push Pull với tầm nhìn thông thoáng đã góp phần giảm đáng kể thời gian hoàn thành một khối lượng công việc khi so sánh với các sản phẩm khác.

Các dòng xe nâng hàng Cat có tải trọng nâng từ 1.5 tấn đến 5.0 tấn đều được thiết kế nhằm mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất với sản phẩm Push Pull của nhà sản xuất Cascade USA. Việc tư vấn lắp đặt hệ thống Push Pull phụ thuộc nhiều vào tính đặc trưng của hàng hóa, cách thức khách hàng xếp dỡ hàng và hệ thống giao nhận hàng hóa tại kho. Vì vậy quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm của quý khách hàng để chúng tôi lựa chọn hệ thống Push Pull đặc trưng theo yêu cầu của quý khách hàng.

0 nhận xét:

 
Xe nâng hàng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 02 Hoa Phượng, P2, Q. Phú Nhuận, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Ngọc Thắng - 0919551539 (GĐ) | [email protected]
Top