Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Chuyên làm dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa:
Công ty IMEX là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ xuất nhập khẩu hàng hóa. Chúng tôi có thể giúp bạn đơn giản hóa quy trình xuất nhập khẩu, tiết kiệm thời gian và công sức, tiết kiệm chi phí, đảm bảo kế hoạch kinh doanh của bạn diễn ra đúng tiến độ.

Dịch vụ xuất nhập khẩu: Hỗ trợ mở tờ khai, lên chứng từ, khai hải quan, xin C/O đi các nước... với một mức chi phí thấp, bạn có thể yên tâm là hàng hóa của bạn luôn được nhập và xuất đúng hoặc sớm hơn kế hoạch bạn đề ra, giúp bạn giữ uy tín với khách hàng và tiết kiệm nhiều khoảng chi phí khác do vấn đề thời gian gây ra.

Hỗ trợ các lô hàng đặc biệt: Hàng của bạn cần phải lấy gấp, cần xuất gấp, có nguy cơ trể tàu hoặc không lấy hàng ra kịp, những lô hàng đặc biệt với các thủ tục phức tạp gây khó khăn cho việc xuất nhập khẩu... Ngoại trừ những lô hàng thuộc diện cấm nhập hoặc tạm thời bị cơ quan nhà nước khống chế, những loại hàng hóa khác thuộc diện hạn chế nhập khẩu hoặc nhập khẩu có điều kiện đều có thể thông quan một cách nhanh chóng.

Khi bạn gặp khó khăn, hãy gọi cho chúng tôi...
 
Xe nâng hàng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 02 Hoa Phượng, P2, Q. Phú Nhuận, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Ngọc Thắng - 0919551539 (GĐ) | [email protected]
Top