Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Xe nâng Mitsubishi 0937782768

Chương trình Clinic @ 2015 – Kiểm tra xe nâng hàng miễn phí,

kiem tra xe nang hang mien phi
Kiểm tra xe nâng hàng miễn phí 2015
Kính gửi: Quý khách hàng,

Chúng tôi: Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp IMEX chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp cho các nhà máy sản xuất khắp Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi có lợi thế cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác trong việc cung cấp xe nâng hàng và dịch vụ xe nâng hàng.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng đối với IMEX trong thời gian qua, và với mong muốn đóng góp một phần công sức vào sự thành công của quý khách hàng. Công ty IMEX xin giới thiệu chương trình “kiểm tra xe nâng miễn phí” năm 2015:

Đối tượng khách hàng: Tất cả mọi khách hàng, bao gồm tất cả các nhà máy sản xuất công nghiệp, các kho hàng, các kho trung chuyển, các công ty thương mại sử dụng thiết bị xe nâng để di chuyển hàng hóa trong kho… Tất cả khách hàng có sử dụng xe nâng hàng phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Không bao gồm khách hàng là các đơn vị có hoạt động kinh doanh xe nâng hàng như mua bán – sữa chữa – bảo trì xe nâng.

Thương hiệu xe nâng: Chương trình “kiểm tra xe nâng miễn phí 2015” áp dụng cho tất cả các thương hiệu xe nâng hàng như: Komatsu, Mitsubishi, Toyota, TCM, Nissan, Yale, Linde, Still, Yale, Hyster, Sumitomo, Hyundai, Doosan, Daewoo, Tailift… và ưu tiên kiểm tra cho các xe nâng đang có các vấn đề về kỹ thuật chưa tìm ra nguyên nhân.

Khu vực áp dụng: Các tỉnh phía Nam, từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Thời gian dự kiến thực hiện: 02/11/2015 – 13/11/2015.

Quý khách hàng có xe nâng cần hỗ trợ vui lòng cung cấp thông tin:
  • Tên đầy đủ công ty sở hữu xe nâng:……………..
  • Địa chỉ cần kiểm tra: ……………
  • Tên & sđt người phụ trách: (quản lý, người nhận báo cáo)……….
  • Tên & sđt người cung cấp thông tin: (tài xế / nv kỹ thuật…)………
  • Thông tin xe nâng:…… (nhà sản xuất / model / năm sx…)……..
  • Tình trạng ban đầu:  (vui lòng mô tả chi tiết)……………..
  • Email đăng ký: [email protected] hoặc [email protected]


Trân trọng cảm ơn,

Lưu ý: Vì chương trình kiểm tra xe nâng hàng chỉ diễn ra trong vòng 2 tuần đầu tiên của tháng 11 năm 2015. Số lượng khách hàng có xe nâng cần kiểm tra rất lớn. Do đó chúng tôi sẽ ưu tiên kiểm tra xử lý sự cố cho các khách hàng theo từng group gần nhau để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí đi lại.
Đối với những khách hàng có xe nâng hàng bị sự cố chưa kịp kiểm tra trong đợt này, chúng tôi sẽ điều tra sự cố và hướng dẫn khắc phục thông qua email và điện thoại để khách hàng dễ dàng tự xử lý.
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp IMEX luôn đảm bảo mọi vấn đề về xe nâng hàng của quý khách sẽ được khắc phục hoặc hướng dẫn khắc phục đầy đủ và chi tiết nhất thông qua chương trình CLINIC 2015 này.
 
Xe nâng hàng ANIMEX © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 02 Hoa Phượng, P2, Q. Phú Nhuận, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Ngọc Thắng - 0919551539 (GĐ) | [email protected]
Top