Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản

Đại lý bán và cho thuê xe nâng hàng và phụ tùng chính hãng Nhật Bản - EU - Mỹ: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Unicarriers Nichiyu Yale Linde Hyster Still BT Raymond Jungheinrich Crown.

Xe nâng Mitsubishi 0937782768

Xe nâng điện Crown Mỹ,

Sức nâng 1.3 – 3.0 tấn, chiều cao 2000mm - 7500mm, 

Crown Forklift được xem là nhà sản xuất xe nâng điện số 1 thế giới luôn đi đầu trong các công nghệ nhằm nâng cao hiệu suất và đảm bảo an toàn. Xe nâng điện Crown Mỹluôn được các tập đoàn Logistics hàng đầu thế giới ưu tiên lựa chọn cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa yêu cầu KPI nghiêm ngặc.

Xe nâng điện Crown Mỹ 1 - 3 tấn
Xe nâng điện Crown Mỹ 1 - 3 tấn

Với sức nâng từ 1.3 – 3.0 tấn và chiều cao nâng lên đến 7500mm, các dòng xe nâng điện Crown Mỹ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu xếp dỡ hàng hóa trong nhà xưởng, vào container và xếp hàng lên kệ kho. Với các tiêu chuẩn an toàn ở mức cao nhất và các công nghệ đặc biệt luôn được trang bị sẵn, xe nâng điện Crown luôn mang lại hiệu suất vận hành cao nhất với độ an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra hệ thống kiểm soát toàn diện sẽ gửi thông tin về trung tâm, giúp các nhà vận hành điều tiết được mức độ làm việc phù hợp giữa các xe nâng trong đội xe. Đặc biệt với sản phẩm xe nâng điện Crown đứng lái kiểu Counterbalance Battery Forklift có góc quay siêu nhỏ được các kho hàng đông lạnh ưa chuộng.

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ chế tạo Pin-Acquy, sự phổ biến của dòng sản phẩm Pin Lithium dành cho xe nâng hàng cũng làm thị trường trở nên sôi động. Các tính ưu việt của Pin Lithium xe nâng hàng như khả năng sạc nhanh, sử dụng lâu hơn, dung lượng lớn hơn, tuổi thọ cao hơn… Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm xe nâng điện pin Lithium, hoặc có nhu cầu thay thế pin Lithium cho acquy chì trên xe nâng của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. 

0 nhận xét:

 
Xe nâng hàng IMEX Mitsubishi © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 02 Hoa Phượng, P2, Q. Phú Nhuận, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Ngọc Thắng - 0919551539 (GĐ) | [email protected]
Top