Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản

Đại lý bán và cho thuê xe nâng hàng và phụ tùng chính hãng Nhật Bản - EU - Mỹ: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Unicarriers Nichiyu Yale Linde Hyster Still BT Raymond Jungheinrich Crown.

Xe nâng Mitsubishi 0937782768

Xe nâng điện TCM Nhật Bản, 

TCM Battery Forklift 1 – 5 tấn, 

Với thiết kế kiểu counter balance 4 bánh và 3 bánh ngồi lái, xe nâng điện TCM mang đến sự tiện nghi và thân thiện với người sử dụng. Với nhiều công nghệ hiện đại và các tính năng an toàn tiêu chuẩn, xe nâng điện TCM luôn đảm bảo mang lại sự an toàn cho người và hàng hóa.

Xe nâng điện TCM 1 - 5 tấn
Xe nâng điện TCM 1 - 5 tấn

Có tải trọng nâng từ 1 – 5 tấn cùng với chiều cao nâng từ 3m – 6m, các dòng xe nâng điện TCM luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu xếp dỡ hàng hóa của quý khách hàng. Sản phẩm xe nâng điện TCM kiểu battery forklift được thiết kế để phù hợp với việc lắp đặt nhiều loại attachments thay cho 2 càng nâng tiêu chuẩn như: kẹp giấy cuộn tròn, kẹp giấy vuông, kẹp thùng carton, bộ push pull kéo đẩy hàng hóa, càng xoay… và các kiểu càng nâng đặc biệt có chiều dài từ 980mm đến 2440mm.

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ chế tạo Pin-Acquy, sự phổ biến của dòng sản phẩm Pin Lithium dành cho xe nâng hàng cũng làm thị trường trở nên sôi động. Các tính ưu việt của Pin Lithium xe nâng hàng như khả năng sạc nhanh, sử dụng lâu hơn, dung lượng lớn hơn, tuổi thọ cao hơn… Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm xe nâng điện pin Lithium, hoặc có nhu cầu thay thế pin Lithium cho acquy chì trên xe nâng của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. 

Được sản xuất tại Nhật Bản các sản phẩm xe nâng điện TCM luôn có độ bền cao. Bên cạnh xe nâng điện TCM phiên bản tiêu chuẩn với bình điện acid chì, các xe nâng điện TCM còn có tùy chọn sử dụng bình Lithium để nâng cao mức độ đáp ứng cũng như thân thiện với môi trường.

0 nhận xét:

 
Xe nâng hàng IMEX Mitsubishi © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 02 Hoa Phượng, P2, Q. Phú Nhuận, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Ngọc Thắng - 0919551539 (GĐ) | [email protected]
Top