Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản

Đại lý bán và cho thuê xe nâng hàng và phụ tùng chính hãng Nhật Bản - EU - Mỹ: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Unicarriers Nichiyu Yale Linde Hyster Still BT Raymond Jungheinrich Crown.

Xe nâng Mitsubishi 0937782768

Vượt qua cả mọi kỳ vọng, xe nâng hàng Cat® Lift Trucks với động cơ diesel nhỏ gọn đã trở nên xướng đáng với thương hiệu Caterpillar nhờ vào độ bền vượt trội.
Gồm 3 kiểu thiết kế và 5 kiểu khung và động cơ diesel nhỏ gọn đã tạo nên nhiều cấu hình khác nhau cho bạn lựa chọn. Vì vậy, bạn hoàn toàn tin tưởng rằng có thể tìm thấy một cấu hình xe nâng hoàn hảo nhất cho công việc xếp dỡ hàng hóa của bạn. Được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp, xe nâng hàng Cat® Lift Trucks có lực kéo khỏe mạnh để mang những kiện hàng nặng lên dóc. Thiết kế xe giảm shock giúp người vận hành thoải mái hơn. Một hệ thống cảnh báo cùng với hệ thống máy tính thông minh giúp bạn luôn tìm ra những rủi ro tiềm ẩn. Từ đó giảm tối đa các chi phí phát sinh do hư hỏng thiết bị giúp cho việc đầu tư của bạn trở nên hiệu quả nhất.
Cat® Lift Trucks DP-Series sử dụng động cơ diesel mạnh mẽ, kiểu động cơ công nghiệp nặng, đáng tin cậy và dễ dàng bảo trì. Động cơ S4Q2S4S với giúp giảm lượng khí thải và mức độ tiêu hao nhiên liệu rất thấp.
 
xe nang diesel 1.5 3.5 tan
Xe nâng hàng động cơ Diesel 1.5 - 3.5 tấn Caterpillar
Chi phí đầu tư thấp:
Cải tiến thiết kế giúp làm tăng thời gian phục vụ lên đến 500 hours liên tục, vì vậy xe nâng Cat® giúp làm giảm tối đa chi phí sử dụng thiết bị.
Với nhiều tùy chọn cao cấp khác sẽ giúp xe nâng hàng Cat® Lift Truck đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều ứng dụng khác nhau. Đồng hồ hiển thị và hệ thống cảnh báo sớm giúp cho việc phát hiện rủi ro tìm ẩn trở nên dễ dàng hơn.
Hiệu quả hơn:
Kiệt tác mới trong công nghệ chế tạo động cơ diesel giúp nâng cao sức mạnh động cơ, giảm tiếng ồn và giảm khí thải cùng với khả năng sử dụng nhiên liệu tối ưu.
Hệ thống khung thiết kế độc đáo đưa toàn bộ trọng tâm xe xuống thấp từ đó tăng độ ổn định cho xe nâng, giúp xe nâng cân bằng tốt hơn ngay cả khi hoạt động với tải lớn, vì vậy xe nâng Cat® Lift Truck luôn hoạt động an toàn mà không cần lắp đặt thêm “hệ thống cân bằng tự động SAS” như các hãng khác.
Mở rộng khả năng nghiên khung về sau giúp giữ hàng hóa tốt hơn.

An toàn hơn:

Hệ thống tay lái có khả năng điều chỉnh độ cao giúp người vận hành cảm thấy thoải mái.
Tay lái trợ lực hoàn toàn, vòng quay vo-lăng nhỏ giúp người vận hành dễ dàng kiểm soát góc quay.
Hệ thống ghế ngồi có khả năng dịch chuyển tới lùi giúp người vận hành có không gian rộng rãi thoáng mát.
Hệ thống pedal tiện dụng sắp xếp khoa học giúp người vận hành dễ dàng thao tác.
Thiết kế khung nâng, nĩa nâng và carbij bảo vệ được tối ưu nhằm cho tầm nhìn tối đa.
Hệ thống đệm giảm shock giúp xe nâng Cat® Lift Truck giảm tối đa tiếng ồn và rung động do động cơ tạo ra.

Tùy chọn:
Khung nâng khác so với tiêu chuẩn.
Hệ thống thủy lực chờ sẵn cho các tiện ích mở rộng.
Hệ thống lọc bụi và hóa chất dạng hơi trước khi đưa vào động cơ.
Tùy chọn hệ thống xử lý khí thải như trên xe xúc đào Cat®.
Cảnh báo nhiệt độ nước làm mát và các cảnh báo khác, hệ thống kiểm soát nhiệt giúp xe hoạt động tốt trong các môi trường bụi bẩn.
Nhiều loại võ xe tùy vào từng môi trường và ứng dụng cụ thể.
Hệ thống bảo vệ động cơ, cảnh báo nhiệt, cảnh báo bụi… giúp xe hoạt động ổn định.

Diesel Forklifts 1.5 to 3.5 tonne

Model
Power
Capacity
Load Center
Rated Power
DP15N
Diesel
1500kg
500mm
30/2500 KW/rpm
DP20N
Diesel
2000kg
500mm
30/2500 KW/rpm
DP25N
Diesel
2500kg
500mm
38/2250 KW/rpm
DP30N
Diesel
3000kg
500mm
48/2250 KW/rpm
DP35N
Diesel
3500kg
500mm
48/2250 KW/rpm
 
Xe nâng hàng IMEX Mitsubishi © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 02 Hoa Phượng, P2, Q. Phú Nhuận, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Ngọc Thắng - 0919551539 (GĐ) | [email protected]
Top